Trang chủ Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

by Lục Phương
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

MỤC ĐÍCH XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Việc xử lý mà chúng tôi thực hiện đối với dữ liệu cá nhân của bạn phục vụ các mục đích sau:

  • Cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp và chi tiết trên trang web này
  • Thực hiện hợp đồng các dịch vụ của chúng tôi bằng cách chấp nhận ngân sách / đơn đặt hàng tương ứng và / hoặc ký kết các hợp đồng thương mại
  • Gửi cho bạn tin tức và cập nhật về tổ chức của chúng tôi qua email và / hoặc bài đăng, cũng như các cập nhật về danh mục sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
  • Quản lý Người dùng của Trang web và, khi thích hợp, kích hoạt và quản lý các đăng ký với tư cách Người dùng trong một khu vực dành riêng của Trang web
  • Xử lý các yêu cầu thông tin, đề xuất và khiếu nại từ những người quan tâm để họ quản lý và giải quyết
  • Thông báo cho bạn, bằng điện tử hoặc bằng thiết bị di động, về bất kỳ thông tin nào mà bạn có thể quan tâm
  • Quản lý việc gửi Bản tin đến những người dùng đăng ký nó

Thời gian bảo quản dữ liệu của bạn

Dữ liệu cá nhân sẽ chỉ được lưu giữ trong một khoảng thời gian hợp lý, có tính đến nhu cầu trả lời các câu hỏi phát sinh hoặc giải quyết vấn đề, thực hiện cải tiến, kích hoạt dịch vụ và phản hồi chúng. các yêu cầu theo luật hiện hành. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ dữ liệu cá nhân trong một khoảng thời gian hợp lý ngay cả khi bên quan tâm đã ngừng sử dụng trang web.

Trong trường hợp đăng ký, chúng tôi sẽ giữ dữ liệu cá nhân của bạn kể từ thời điểm bạn đồng ý cho đến khi bạn thu hồi hoặc yêu cầu giới hạn xử lý. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ khóa dữ liệu của bạn trong khoảng thời gian pháp lý bắt buộc.

CÁC BIỆN PHÁP BẢO MẬT

Với cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi thông báo cho bạn rằng các biện pháp tổ chức và kỹ thuật cần thiết đã được thực hiện để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. bạn và tránh thay đổi, mất mát, xử lý hoặc truy cập trái phép, có tính đến trạng thái của công nghệ, bản chất của dữ liệu được lưu trữ và rủi ro mà chúng phải chịu.

CHUYỂN DỮ LIỆU

Không được phép truyền dữ liệu hoặc truyền dữ liệu ra quốc tế, trừ khi được luật thuế, thương mại và viễn thông cho phép và khi cơ quan tư pháp yêu cầu.

QUYỀN CỦA NGƯỜI DÙNG

Bất kỳ bên quan tâm nào cũng có quyền nhận được xác nhận về việc liệu chúng tôi có đang xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến họ hay không. Trong một số trường hợp nhất định, các bên liên quan có thể yêu cầu giới hạn việc xử lý dữ liệu của họ, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chỉ giữ lại chúng để thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại. Vì lý do liên quan đến tình huống cụ thể của họ, các bên liên quan có thể phản đối việc xử lý dữ liệu của họ. Người phụ trách tệp sẽ ngừng xử lý dữ liệu, ngoại trừ vì lý do thuyết phục hoặc việc thực hiện hoặc bảo vệ các yêu cầu có thể có.

Theo luật hiện hành, bạn có các quyền sau: quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn, quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu, quyền yêu cầu giới hạn xử lý, quyền phản đối xử lý, quyền khả năng để di chuyển dữ liệu và những thứ tương tự, để thu hồi sự đồng ý đã được cấp.

TOP 10 LẠNG SƠN

Mình là Lục Phương, một người con của thành phố Lạng Sơn thân yêu. Blog này là nơi Lục Phương chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây.
Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo liên hệ chúng tôi
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10langson.com