Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

by Lục Phương
Giới Thiệu

Giới Thiệu

Lạng Sơn – mảnh đất địa đầu Tổ quốc, với diện tích tự nhiên 8.305,21 km2, có 231,8 km đường biên giới tiếp giáp với Quảng Tây – Trung Quốc, có 02 cửa khẩu quốc tế bằng đường sắt và đường bộ, 02 cửa khẩu quốc gia…
Lạng Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú như: Tam Thanh, Nhị Thanh, Nàng Tô Thị, núi Mẫu Sơn. Bên cạnh đó, trong quá trình dựng nước và giữ nước của cha ông ta, Lạng Sơn còn có nhiều di tích lịch sử, di tích như: Ải Chi Lăng, thành nhà Mạc… Ngoài ra, đây còn là một vùng quê đẹp với những ngọn núi trập trùng, làn nước trong xanh của dòng sông Kỳ Cùng thơ mộng.
top10langson.com là trang web được thành lập bởi những người con của mảnh đất Lạng Sơn yêu thương với mong muốn tổng hợp và lan tỏa những giá trị văn hóa, tinh thần của địa phương tới toàn thể độc giả không chỉ ở tỉnh Lạng Sơn mà còn trên toàn thể đất nước Việt Nam.
Hãy cùng đóng góp vào sự phát triển trang web này bằng cách để lại comment trên mỗi bài viết hoặc gửi thư về địa chỉ email của chúng tôi.

TOP 10 LẠNG SƠN

Mình là Lục Phương, một người con của thành phố Lạng Sơn thân yêu. Blog này là nơi Lục Phương chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây.
Đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo liên hệ chúng tôi
Contact : Liên Hệ Zalo

© All rights reserved. Powered by top10langson.com